Công Ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công Thực Phẩm Chức Năng, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe 

Ra đời với sứ mệnh mang đến niềm tin sự tín nhiệm của người tiêu dùng vào thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Với tầm nhìn dài hạn của Tradiphar, quan điểm phát triển bền vững, các lãnh đạo và đội ngũ dược sĩ chúng tôi không ngừng lỗ lực liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho con người đặc biệt là thể trạng người Việt bằng việc kết hợp những tinh hoa của nền Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.
Với tiêu chí “SỐNG AN TOÀN – SỐNG CHẤT LƯỢNG” cùng với sự kết hợp giữa các chuyên gia và viện nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Với 2 Nhà máy tổng diện tích gần 10000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Với dây chuyền công nghệ cao chúng tôi gia công, sản xuất được các dạng bào chế như viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, cốm, bột và nhiều dạng bào chế khác tạo nên thương hiệu trên thị trường

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Nhà Máy Tradiphar sẽ nghiên cứ theo các bài thuốc, các sản phẩm hiệu quả trên thị trường để đưa ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất

Sản phẩm TPCN có sẵn các công thức từ nhà máy: ăn ngon, ngủ ngon, viên bổ gan, bổ thận, ống uống, siro ho, xương khớp, tiểu đường, gan mỡ máu, viên bổ não…..

TÂM – Các cán bộ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn đặt cái tâm lên trên hết, luôn không ngừng học hỏi nghiên cứu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng cao, an toàn cho khách hàng.
TẦM – Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn phấn đấu hoàn thiện cả Đức – Tài chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất.

DƯỢC PHẨM TRADIPHAR Không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm chất lượng cao khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong nền công nghiệp dược phẩm Việt Nam và trên thị trường Quốc tế.

  •  

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

01

02

01

01