Nhà máy dược phẩm Tradiphar được thành lập từ năm 2014 trải qua nhiều năm trong kinh nghiệm sản xuất gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo về sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar với dây truyền máy móc hiện đại tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y Tế và các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tin rằng cùng với đội ngũ nhân sự đầu ngành của Tradiphar cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sẽ tạo ra các sản phẩm hiệu quả ưu thế trên thị trường.

Nhà Máy Tradiphar được trang bị dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, ống uống, cốm, bột, gel hỗn dich…và nhiều dạng bào chế khác thương hiệu trên thị trường kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Phương Đông và y học hiện đại Phương Tây.

Tầm nhìn: Nhà máy Dược Phẩm Tradiphar luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà sản xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng – TPBVSK UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam.
Là đối tác tin cậy của các đối tác phân phối, các nhà thuốc, các bệnh viện, trung tâm y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh: Mang đến sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng, giữ gìn bảo tồn giá trị y học cổ truyền kết hợp với y học khoa học hiện đại.

DƯỢC PHẨM TRADIPHAR – TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar vá»›i nhiá»u năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công Thá»±c Phẩm Chức Năng, Thá»±c Phẩm Bảo Vệ Sức Khá»eÂ

Ra Ä‘á»i vá»›i sứ mệnh mang đến niá»m tin sá»± tín nhiệm của ngÆ°á»i tiêu dùng vào thá»±c phẩm bảo vệ sức khá»e

Vá»›i tầm nhìn dài hạn của Tradiphar, quan Ä‘iểm phát triển bá»n vững, các lãnh đạo và Ä‘á»™i ngÅ© dược sÄ© chúng tôi không ngừng lá»— lá»±c liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bổ sung sức khá»e tốt nhất cho con ngÆ°á»i đặc biệt là thể trạng ngÆ°á»i Việt bằng việc kết hợp những tinh hoa của ná»n Y há»c cổ truyá»n PhÆ°Æ¡ng Äông và khoa há»c hiện đại PhÆ°Æ¡ng Tây.
Vá»›i tiêu chí “Sá»NG AN TOÀN – Sá»NG CHẤT LƯỢNG†cùng vá»›i sá»± kết hợp giữa các chuyên gia và viện nghiên cứu chúng tôi đã cho ra Ä‘á»i rất nhiá»u dòng thá»±c phẩm bảo vệ sức khá»e cho gia đình.

Vá»›i 2 Nhà máy tổng diện tích gần 10000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bá»™ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục Ä‘o lÆ°á»ng chất lượng cấp. Vá»›i dây chuyá»n công nghệ cao chúng tôi gia công, sản xuất được các dạng bào chế nhÆ° viên nang cứng, viên nang má»m, viên nén, siro, cốm, bá»™t và nhiá»u dạng bào chế khác tạo nên thÆ°Æ¡ng hiệu trên thị trÆ°á»ng

Äá»™i ngÅ© chuyên gia đầu ngành tại Nhà Máy Tradiphar sẽ nghiên cứ theo các bài thuốc, các sản phẩm hiệu quả trên thị trÆ°á»ng để Ä‘Æ°a ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất

Sản phẩm TPCN có sẵn các công thức từ nhà máy: ăn ngon, ngủ ngon, viên bổ gan, bổ thận, ống uống, siro ho, xÆ°Æ¡ng khá»›p, tiểu Ä‘Æ°á»ng, gan mỡ máu, viên bổ não…..

TÂM – Các cán bá»™ lãnh đạo và Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên luôn đặt cái tâm lên trên hết, luôn không ngừng há»c há»i nghiên cứu để Ä‘em đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng cao, an toàn cho khách hàng.
TẦM – Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© nhân sá»± được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghá» cao luôn phấn đấu hoàn thiện cả Äức – Tài chúng tôi luôn tâm niệm sức khá»e khách hàng là mục tiêu quan trá»ng nhất.

DƯỢC PHẨM TRADIPHAR Không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm chất lượng cao khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ná»n công nghiệp dược phẩm Việt Nam và trên thị trÆ°á»ng Quốc tế.

  • Â

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

01

02

01

Het komt uit, wetenschappers zetten je voordat ze kiezen: roken of orale seks. De keuze is niet eenvoudig, ben het ermee eens. We https://belgiepillen.com/impotentie-problemen-injecties-voor-onmiddellijke-seksuele-kracht/ ons aan neutraliteit en hint niet aan niets, en 14 regels van orale stooklies en de leertechniek van het meisje bleek bij de hand te zijn. Gooi niet weg! Gewoon polen, het zal niet slechter zijn!

01