THIẾT KẾ VỎ HỘP POSTER

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp chất lượng, ấn tượng TRADIPHAR

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn ra một đơn vị vừa uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ lại không hề dễ dàng. Đến với dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm của Công Ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và giá cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & in ấn quảng cáo các bộ nhận diện thương hiệu, đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và những mong muốn của khách hàng. DƯỢC PHẨM TRADIPHAR luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc nhanh hơn, đơn giản hơn, nâng cấp hệ thống máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên. 

Với dịch vụ thiết kế vỏ hộp tại Tradiphar, quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ các file thiết kế gốc với các định dạng như AI, PDF, JPG, Cdr…, tài liệu mô tả kết cấu, chất liệu, quy cách gia công vỏ hộp đầy đủ, chi tiết.

Để biết chi tiết báo giá thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm của DƯỢC PHẨM TRADIPHAR,

Dược Phẩm Tradiphar
TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TRADIPHAR
Địa Chỉ: KDC Phục Thiện, P. Hoàng Tiến, TP. Chí Linh, Hải Dương.
Hotline : 0865.326.366 hoặc 0826.34.1666