Nhà máy dược phẩm Tradiphar được thành lập từ năm 2014 trải qua nhiều năm trong kinh nghiệm sản xuất gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo về sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar với dây truyền máy móc hiện đại tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y Tế và các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tin rằng cùng với đội ngũ nhân sự đầu ngành của Tradiphar cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sẽ tạo ra các sản phẩm hiệu quả ưu thế trên thị trường.

Nhà Máy Tradiphar được trang bị dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, ống uống, cốm, bột, gel hỗn dich…và nhiều dạng bào chế khác thương hiệu trên thị trường kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Phương Đông và y học hiện đại Phương Tây.

Tầm nhìn: Nhà máy Dược Phẩm Tradiphar luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà sản xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng – TPBVSK UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam.
Là đối tác tin cậy của các đối tác phân phối, các nhà thuốc, các bệnh viện, trung tâm y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh: Mang đến sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng, giữ gìn bảo tồn giá trị y học cổ truyền kết hợp với y học khoa học hiện đại.

TRADIPHAR – THẤU HIỂU TẬN TÂM, NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG